Nhiều tiết mục đặc sắc, gây xúc động cho khán giả đã khiến không khí buổi lễ tổng kết Hội thi Văn nghệ và Hội thao truyền thống của Trường Đại học Tây Đô diễn ra đầy cảm xúc.

vannghe1

(Hội thi Văn nghệ và Hội thao truyền thống của Trường Đại học Tây Đô diễn ra trong không khí thầy và trò ra sức thi đua)

Hội thi Văn nghệ của Trường Đại học Tây Đô diễn ra trong không khí thầy và trò ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước và chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tây Đô (9/3/2006 – 9/3/2015). Trải qua 2 đêm thi diễn (17 và 18/5), các tiết mục xuất sắc nhất đã có buổi công diễn vào đêm tổng kết 19/5.

vannghe2

(Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi Văn nghệ và Hội thao truyền thống năm học 2014-2015)
Đến dự tại buổi lễ tổng kết hội thi có NGƯT.PGS.TS Võ Khắc Thường – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, NGƯT.PGS.TS Phan Văn Thơm - Ủy viên Hội đồng Quản trị, TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức; ThS.Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, quý lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm cùng đông đảo học sinh sinh viên đến xem và cổ vũ. Đặc biệt là sự có mặt của nhạc sĩ Lê Nghiệp – Chủ tịch Hội âm nhạc thành phố Cần Thơ, Trưởng ban giám khảo Hội thi Văn nghệ truyền thống.
vannghe3
(TS. Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Ban Tổ chức tặng hoa thay cho lời cảm ơn gửi đến Ban Giám khảo Hội thi Văn nghệ truyền thống)
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết hội thi, nhạc sĩ Lê Nghiệp đã thay mặt Ban Giám khảo đánh giá rất cao và dành lời khen gợi cho các tiết mục dự thi năm nay. Đồng thời, nhạc sĩ cũng có niềm tin với lực lượng hiện tại, Trường Đại học Tây Đô sẽ còn tiến xa hơn nữa trong phong trào văn nghệ tại khu vực.

Thay mặt Ban Tổ chức Hội thi văn nghệ năm học 2014 – 2015, TS. Nguyễn Ngọc Minh tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được và vui mừng với sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia, sự đầu tư nghiêm túc cho Hội thi văn nghệ của toàn thể học sinh sinh viên cũng như sự quan tâm sâu sát và hỗ trợ nhiệt tình của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự đoàn kết nhất trí cao của các đơn vị trực thuộc, tạo mọi điều kiện để cuộc thi thành công tốt đẹp.

vannghe4

(TS.Nguyễn Ngọc Minh, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại Lễ tổng kết)

Hội thi Văn nghệ truyền thống kết thúc với 21 tiết mục đạt giải/31 tiết mục dự thi, với số tiền thưởng lên đến 13 triệu đồng. Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đơn vị Khoa Ngữ văn, khoa Dược – Điều dưỡng đạt giải ba.

Trích Trương Thanh Loan – Tổ Quản trị Website

 

Thông báo

Tài nguyên học tập